Love and Leashes (2022) รักจูงรัก

IMDB : 6.3/10
ปีทีฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย

Love and Leashes (2022) รักจูงรัก วันแรกที่ จองจีฮู (รับบทโดย อีจุนยอง) หนุ่มหล่อมนุษย์สัมพันธ์ดีจัด เป็นขวัญใจสาวๆ เพื่อนร่วมงานในออฟฟิศ ถูกย้ายงานไปอยู่แผนกประชาสัมพันธ์ เขาได้รู้จักกับ จองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) พีอาร์สาวในทีมเป็นครั้งแรก เพื่อนร่วมงานแซวทั้งคู่ว่าระวังจะสับสนเอา เพราะชื่อของทั้งสองคนคล้ายกันมากๆ
แล้วก็เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ เมื่อ จีฮู ไป เช็คพัสดุที่ส่งมาให้เขา แต่รปภ. ดันบอกว่า ส่งไปให้เรียบร้อยแล้ว จีฮูยืนยันว่า เขายังไม่เห็น จนกระทั่งเขานึกบางอย่างขึ้นมาได้ หนุ่มฮ็อตประจำออฟฟิศโกยแน่บวิ่งขาขวิดตามกล่องพัสดุไป แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ทัน ของที่ส่งมาให้เขา ถูก จองจีอู แกะออกจากกล่องเรียบร้อย จองจีฮู แก้ตัวพัลวันบอกว่าปลอกคอที่จีอูเห็น เป็นปลอกคอน้องหมาของเขา ว่าซั่น แต่ดูเหมือนยิ่งแก้ก็ยิ่งรัดตัวเข้าไปใหญ่
ที่แท้จีฮูมีรสนิยมทางเพศไม่เหมือนใครอื่น เรื่องบนเตียงแล้วเขาชอบเป็นฝ่ายถูกกระทำ เป็นทาสรัก และปลอกคอที่จีอูเห็น เป็นอุปกรณ์ที่เขาสั่งมาสนองนี้ดเรื่องเซ็กซ์ของตนนั่นเอง
และยามนี้เขาเป็นกังวลอย่างหนัก กลัวว่าจีอู จะเอาเรื่องนี้ไปเมาท์ในออฟฟิศ แน่นอนว่าย่อมไม่เป็นผลดีกับงานของเขาแน่ๆ เพื่อนในเว็บบอร์ดรสนิยมแบบเดียวกันต้องช่วยปลอบใจ บอกให้จีฮูดูท่าทีของจีอูไปก่อน
ในวันเลี้ยงฉลองความสำเร็จของงาน จีฮู แอบหลบไปร้องไห้ด้วยความเสียใจ เพราะเข้าใจผิดคิดว่า จีอู รังเกียจตน เหมือนที่แฟนเก่าเคยทำกับเขา พีอาร์สาวเก่งต้องอธิบายจนเขาเข้าใจ
ในที่สุด จีฮู ก็สารภาพเรื่องรสนิยมทางเพศแสนแปลกประหลาดของตนออกไป และเชื้อชวนเธอเข้ามาในโลกหฤหรรษ์ของตน อยากให้ จีอู มาเป็นนายหญิงของเขา
แต่ จีอู จะมาเติมเต็มสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับชีวิตรักของจีฮูหรือไม่ แล้วความรักความลับของทั้งคู่ที่ต้องเจอหน้ากันทุกวันในที่ทำงาน จะลงเอยกันได้อย่างไร
ติดตามรับชม ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เซ็กซี่ และแซ่บ ที่นำเสนอรูปแบบของความความรักที่แตกต่างกัน ระหว่างทาสชายที่มีรสนิยมเฉพาะตัว และ นายผู้หญิง สาวเก่งบุคลิกเข้มเคร่งมีความเป็นผู้นำสูง ใน "รักจูงรัก - Love and Leashes"
ทั้งพากย์ไทย และ บรรยายไทย ที่เดียวทาง Netflix เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 กุมพาพันธ์ เป็นต้นไป

 Tazza The Hidden Card (2014) สงครามรัก สงครามพนันเปิดไพ่ตาย (2014)

IMDB : 6.8/10
ปีทีฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Tazza The Hidden Card (2014) สงครามรัก สงครามพนันเปิดไพ่ตาย (2014) Gwang Sook เป็นรักแรกของ Go Ni (Jang Hyeok) เธอถูกพาไปจากครอบครัว เพราะน้องชายเธอไม่สามารถชำระหนี้ที่เกิดจากการเล่นการพนันได้ ชีวิตที่น่าเศร้าของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นหญิงแกร่งเมื่อโตขึ้น เธอสูญเสียความร่าเริง และน่ารักของหญิงในวัยเรียน กลายเป็นคนเย็นชาและลึกลับ ต่อมา Gwang Sook เข้าไปมีส่วนร่วมในรักสามเศร้า ระหว่าง Go Ni และ Yeong Min แสดงโดยคิมมินจู (Kim Min Joo)Keys To The Heart (2018) พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

IMDB : 7.4/10
ปีทีฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Keys To The Heart (2018) พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน เรื่องราวของ โจฮา นักมวยตกอับที่ปัจจุบันเป็นแค่คนแจกใบปลิว เขาได้กลับมาหาแม่ อินซุก ในรอบ 17 ปี ผู้ที่เคยทิ้งเขาไปเมื่อยังเด็ก แล้วเขามาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันที่เขาได้พบกับ จินแท น้องชายออทิสติก ผู้มากพรสวรรค์ในการเล่นเปียโน เล่นเกม และทำราเม็ง โจฮาไม่ได้ปลาบปลื้มเขามากนัก แต่เมื่อเขาอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน เขาก็เริ่มรู้จักน้องชายคนนี้ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป และแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสามทำให้โจฮาได้เรียนรู้ถึงความหมายของคำว่าครอบครัว


0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม

IMDB : 4.9/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
0.0 MHz (2019) ผีอยู่ในผม ภายใต้ชมรมอันแสนลึกลับ มันคือจุดเริ่มต้นของการรวมตัววัยรุ่น 5 คน ที่อยากค้นคว้าความเชื่อเรื่องวิญญาณ นำโดย “แทซู” (จอง วอนชาง) ประธานชมรม , “โซฮี” (จอง อึนจี) หญิงสาวผู้มองเห็นสิ่งเร้นลับ , “ซังยอบ” (อี ซองยอล) หนุ่มวิศวะผู้หลงใหลการแต่งนิยายผี , “ฮันซอก”(ชิน จูฮวาน) จอมวางแผนการเรียกผี และ “ยุนจอง” (ชเว ยุนยอง) อยากรู้อยากเห็นเรื่องเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์พิสูจน์ผี โดยเฉพาะคลื่นความถี่ “0.0 MHz” ไปพร้อม ๆ กับพิธีกรรมสุดเหลือเชื่อ ว่าแท้จริงแล้วมันจะเรียกผีได้จริงหรือ?

แก๊งชมรม “0.0 MHz” จึงออกเดินทางไปยังบ้านร้างในชนบท เพื่อหาคำตอบเรื่องวิญญาณ แต่ดูเหมือนว่าผลลัพธ์จะโหดเกินคาด! พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ “ผีสาวผมยาว” ที่เสียชีวิตอยู่ ณ ที่แห่งนั้น มันจ้องจะเอาชีวิตของทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา ทั้ง 5 คนจึงต้องแท็กทีมช่วยกันปราบวิญญาณร้าย และพยายามเอาตัวรอดออกมาจากดินแดนความตายนั้นให้ได้!Fabricated City (2017) คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์

IMDB : 6.9/10
ปีทีฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Fabricated City (2017) คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์ ควอนยู (จีชางอุก) เป็นหนุ่มตกงานติดเกมออนไลน์ เขาเป็นนักเล่นเกมที่เก่งที่สุดคนหนึ่ง แต่เมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม ควอนยูพยายามสืบหาความจริงว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการบงการในครั้งนี้ โดยเขาใช้ความอัจฉริยะในการเล่มเกมของเขาไล่ล่าและหนีตายได้อย่างยอดเยี่ยม การสืบหาความจริงไม่อาจหยุดได้เหมือนเกมออนไลน์ที่ไม่อาจกดปุ่มหยุดเล่นได้


Kim Ji Young Born 1982 (2019) | คิมจียอง เกิดปี 82

IMDB : 7.4/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Kim Ji Young Born 1982 (2019) | คิมจียอง เกิดปี 82 คิมจียอง เป็นผู้หญิงชาวเกาหลีธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่อยู่ในช่วงวัย 30 ปี ซึ่งมักมีเรื่องเครียดกับชีวิตประจำวันในฐานะที่เป็นแม่ และ เป็นแม่บ้านเต็มเวลา แม้ว่าเธอจะแต่งงาน และ ประสบกับความยากลำบากในการเลี้ยงลูกสาว ซึ่งทำให้เธอจำต้องล้มเลิกการทำหลายสิ่งหลายอย่างไป แต่ จียองก็เชื่อว่าเธอมีความสุขกับชีวิตของเธอ อย่างไรก็ตาม จองแดฮยอน สามีของเธอ สังเกตพบว่าได้เกิดอะไรบางอย่างขึ้นกับจียองทำให้เขารู้สึกเป็นกังวล จึงได้ไปปรึกษาจิตแพทย์ ว่า “ภรรยาของผมกำลังกลายเป็นคนอื่น” แล้วจียองก็เริ่มที่จะพูดจาคล้ายกับแม่ของเธอ เพื่อนสนิทของเธอที่เสียชีวิตระหว่างคลอดลูก และ คุณยายของเธอที่จากไป …


Will You Be There (2017) อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา

IMDB : 7.0/10
ปีทีฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Will You Be There (2017) อัศจรรย์รักข้ามกาลเวลา ว่าด้วยเรื่องราวของ หมอซูฮยอน คนหนึ่งที่ลงพื้นที่ยังประเทศกัมพูชาเพื่อรักษาคนในท้องถิ่น จนได้พบกับคุณลุงตาบอดคนหนึ่งแสดงความมีน้ำใจมอบขวดโหลใสใบเล็กที่ข้างในบรรจุยาเม็ดสีทองไว้ ทันทีที่ได้กินเขาได้เดินทางย้อนกลับไปในอดีตเมื่อ 30 ปีที่แล้ว และได้พบกับตัวเองตอนหนุ่ม เรื่องราวดราม่าปาฏิหาริย์จึงเริ่มต้นขึ้น


The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ

IMDB : 7.5/10
ปีทีฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
The Wailing (2016) ฆาตกรรมอำปีศาจ เล่าถึงเหตุการณ์แปลกประหลาดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่มีคดีฆาตกรรมยกครอบครัวเกิดขึ้นหลายคดีโดยไม่รู้สาเหตุหรือแรงจูงใจ ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าหมู่บ้านแห่งนี้มีอาถรรพ์ เรื่องราวดังกล่าวนี้เป็นเพียงแค่เรื่องบังเอิญอุปาทานหมู่หรือมีใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สุดสยองที่เกิดขึ้น


The Village of No Return (2017) หมู่บ้านคนเพี้ยน

IMDB : 6.2/10
ปีทีฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
The Village of No Return (2017) หมู่บ้านคนเพี้ยน นี่คือเรื่องใหม่นำแสดงโดย ซูฉี เป็นเรื่องราวของหมู่บ้านต่างจังหวัดในปลายวงศ์สกุลชิงกับการก่อสร้างรางรถไฟที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องแปลก


The Treacherous 2 (2015) ทรราช โค่นบัลลังก์

IMDB : 6.1/10
ปีทีฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
The Treacherous 2 (2015) ทรราช โค่นบัลลังก์ "กษัตริย์ยอนซันกุน" ถูกเนรเทศออกจากแผ่นดินเนื่องจากไม่สามารถดูแลบ้านเมืองได้ ขุนนางอิมซุงแจรวบรวมหญิงงามจากทั่วแผ่นดินด้วยการขู่บังคับเพื่อเสนอให้กษัตริย์ยอนซันกุน อิมซุงแจขุนนางต่ำช้าใช้เล่ห์เหลี่ยมเพทุบายเพื่ออำนาจสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวสูงศักดิ์หรือหญิงสาวสามัญธรรมดาก็ต่างถูกจับอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง "อำนาจในการปกครองและควบคุมกษัตริย์เป็นของข้า" เพื่อหลอกล่อกษัตริย์ยอนซันกุนแล้วในที่สุดก็ได้ค้นพบ "ทันฮี" หญิงสาวที่สมบูรณ์แบบ "จังนกซู" ผู้หญิงของยอนซันกุนถูกขนานนามว่า "ซอนจุงแม" คือเกอิชาที่เพรียบพร้อมไปด้วยหน้าตาและสติปัญญา การแย่งชิงอำนาจอันดุเดือดของเหล่าขุนนางได้เริ่มขึ้นแล้ว ทันฮีและซอนจุงแมต่างเตรียมตัวอย่างดีเพื่อความอยู่รอด