Wild Hogs (2007) สี่เก๋าซิ่งลืมแก่

IMDB : 5.8/10
ปีทีฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Wild Hogs (2007) สี่เก๋าซิ่งลืมแก่ ที่ว่าด้วยเรื่องของเพื่อนซี้วัยเก๋า 4 คน ที่ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตที่ซ้ำซากเจของพวกเขาโดยการออกท่องเที่ยวด้วยมอเตอร์ไซค์ไปเรื่อย ๆ อย่างไม่มีกำหนดกฎเกณฑ์ การปล่อยวางจากการงานที่เคร่งเครียดและหน้าที่รับผิดชอบในครอบครัวที่ฝันถึงมานานทำให้เขาไม่รั้งรอที่จะออกไปสัมผัสอริสระของเส้นทางที่กว้างใหญ่


Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

IMDB : 6.5/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า เรื่องราวของ ซู (เจนนิษฐ์) และเบล (มิวสิค) เพื่อนรักที่สนิทกันยิ่งกว่าเพื่อนสนิท แต่ก็ไม่เคยเป็นมากกว่านั้น ...ในวัยที่ถึงเวลาเปลี่ยนผ่าน ซู ผู้ที่รู้สึกว่าตัวเองเกิดผิดที่มาตลอด เกลียดบ้านเกิด เกลียดที่แม่ตาย เกลียดที่ต้องสืบทอดกิจการก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงที่ต้องตื่นมาขายทุกวัน และโอกาสก็มาถึง เมื่อซูได้ทุนไปเรียนต่อเมืองนอก การเดินทางครั้งนี้ อาจเป็นตั๋วเที่ยวเดียวที่เธอจะไม่กลับมาอีก ความรักของเพื่อนอย่าง เบล จะรั้งให้ ซู ไม่ให้ไปได้หรือไม่ หรือสุดท้ายความรักคือการปล่อยไป ที่ เบล ทำได้คือการช่วย ซู จัดกระเป๋าครั้งสุดท้ายนั้น...


Where'd You Go, Bernadette (2019) คุณจะไปไหน เบอร์นาเด็ตต์

IMDB : 6.5/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Where'd You Go, Bernadette (2019) คุณจะไปไหน เบอร์นาเด็ตต์ แม่ที่ห่วงใยมีข้อ จำกัด ในการเชื่อมโยงกับความสนใจในการประดิษฐ์ของเธอหลังจากที่เธอยอมแพ้เพื่อครอบครัวของเธอ การกระทำของเธอด้วยความไว้วางใจอันบริสุทธิ์ทำให้เธอได้รับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่และกระตุ้นให้เธอค้นพบชัยชนะอีกครั้งเบอร์นาเดตต์ฟ็อกซ์ (Cate Blanchett) ได้กลายเป็นคนโดดเดี่ยวคนอื่น “Where’d You Go, Bernadette” เด็กหญิงตัวเล็ก Balakrishna “ผึ้ง” (เอ็มม่าเนลสัน) ในตึกโรงเรียนก่อนหน้านี้ในซีแอตเติล เบอร์นาเด็ตต์อยู่ที่นี่เท่านั้นและออกไปข้างนอกหรือร่วมมือกับผู้อื่น เธอไม่ได้อยู่ร่วมกับผู้ปกครองต่าง ๆ ที่โรงเรียนของ Bee รวมถึง Audrey Griffin เพื่อนบ้านของพวกเขา (Kristen Wiig) ทั้งๆที่ความประพฤติเหยียดหยามของเธอ, เบอร์นาเด็ตต์อยู่ใกล้กับผึ้งเป็นพิเศษเรียกร้องให้ครอบครัวออกไปเที่ยวแอนตาร์กติกาเป็นรางวัลสำหรับการได้รับคะแนนผ่านซึ่งเบอร์นาเด็ตต์ยินยอมอย่างลังเล ในพริบตาในเวลาไม่นานเบอร์นาเดตต์ก็เริ่มทำตัวประหลาดเกี่ยวกับทุกคน เธอใช้เครื่องดื่มผสมยาที่แพทย์รับรองเพื่อควบคุมความไม่สบายใจและการกีดกันการนอนหลับของเธอซึ่งลดลงเมื่อวิธีการเดินทางของแอนตาร์กติกา การต่อสู้กับออเดรย์ของเธอนั้นยอดเยี่ยมมาก จนถึงจุดหนึ่งออเดรย์โทษเบอร์นาเด็ตต์ที่วิ่งอยู่เหนือฝ่าเท้าของเธอขณะที่เธอรีบขับรถอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
ตอนหลังความลาดชันของบ้านออเดรย์ซึ่งเบอร์นาเด็ตต์ได้ปลดปล่อยจากแบล็กเบลก้าที่ล่วงล้ำลงไปในเรือนเพาะชำและบ้านของออเดรย์ในช่วงที่ฝนตกอย่างท่วมท้น ทั้งๆที่ข้อเท็จจริงที่ว่าเธอต้องการให้เธอเป็นเพียงการปฏิบัติตามคำแนะนำของออเดรย์เอลจินก็โทษว่าวิศวกรเบอร์นาเด็ตต์รู้ตัวว่าเนินเขาจะร่วงหล่นโดยไม่มีแบล็กเบอร์รี่ตั้งขึ้นThe Purge 2 Anarchy (2014) คืนอำมหิต 2 คืนล่าฆ่าไม่ผิด

IMDB : 7.6/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
The Purge 2 Anarchy (2014) คืนอำมหิต 2 คืนล่าฆ่าไม่ผิด เมื่อ คืนอำมหิต ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่รัฐบาลปล่อยให้ผู้คนก่ออาชญากรรมได้อย่างถูกกฏหมายเริ่มต้นขึ้น แต่รถของคู่รักคู่หนึ่งเกิดพังขึ้นมาในช่วงที่ทุกคนออกไล่ล่าคร่าชีวิตพอดิบพอดี ขณะที่กำลังหนีหัวซุกหัวซุน พวกเขาก็ได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กำลังหาทางแก้แค้นฆาตกรที่ฆ่าลูกชายของเขา กับแม่และลูกสาวที่ต้องหนีออกจากบ้านเพราะถูกพวกหัวรุนแรงโจมตี สุดท้ายพวกเขาจะเอาตัวรอดท่ามกลางคนคลั่งในคืนโหดที่ลอสแองเจลิสได้ครบทั้ง 5 ชีวิตหรือไม่?


The Peanut Butter Falcon (2019) คู่ซ่าบ้าล่าฝัน

IMDB : 7.6/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
The Peanut Butter Falcon (2019) คู่ซ่าบ้าล่าฝัน "ไทเลอร์" (ไชอา ลาบัฟ) คนจรหมอนหมิ่นที่หนีคดีความมา และได้พบกับเด็กหนุ่มดาวน์ซินโดรมที่หนีออกจากสถานดูแล เพราะใฝ่ฝันอยากเป็นนักมวยปล้ำอาชีพที่มีชื่อเสียง ทำให้ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยร่วมกัน ระหว่างทางทั้งคู่ได้พบกับพยาบาลสาวแสนน่ารักชื่อ "เอเลียนอร์" (ดาโกต้า จอห์นสัน) ที่พยายามตามหาเด็กหนุ่มให้กลับไปยังสถานดูแลผู้ป่วย แต่กลับกลายเป็นว่าเธอต้องออกร่วมผจญภัยไปกับทั้งคู่บนแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ด้วยกัน เพื่อไปยังโรงเรียนสอนมวยปล้ำที่ดูแลโดยอดีตนักมวยปล้ำตามที่เด็กดาวน์ซินโดรมตั้งใจไว้


The Incredible Monk (2019) จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์

IMDB : 5.0/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
The Incredible Monk (2019) จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ The Incredible Monk จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค 1 ในวิหาร Xuanguang อาศัยพระภิกษุที่มีพลังเหนือธรรมชาติชื่อ Butong อยู่มาวันหนึ่งผู้ให้คำปรึกษาของเขากงถูกฟ้าผ่าและตระหนักว่าเขาเป็นวิญญาณของ Crouching Tiger Arhat ผู้ซึ่งมายังโลกมนุษย์เพื่อให้คำแนะนำแก่เขาภาพยนตร์เรื่องนี้นำจีจี้มาผจญภัยอีกครั้งในขณะที่เขาต่อสู้ปีศาจเพื่อช่วยชีวิตผู้คน


Primal (2019) โคตรคนมหากาฬ

IMDB : 4.9/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Primal (2019) โคตรคนมหากาฬ เรื่องราวของ แฟรงค์ วอลช์ (Nicolas Cage) ยอดนายพรานจับเสือจากัวร์เผือกได้เขาคิดว่า คงจะได้ค่าตอบแทนงดงาม แต่กลายเป็นว่าระหว่างการขนส่งเสือจากัวร์เผือกของแฟรงค์ไม่ได้เป็นผู้ล่าคนเดียวบนเรือบรรทุกสินค้า เมื่อมือสังหารระดับพระกาฬถูก คุมตัวส่งกลับสหรัฐไปพร้อมกัน แต่หลังจากที่มือสังหารคนดังกล่าวแหก กรงขังออกมาและยังไปปล่อยจากัวร์ของแฟรงค์ออกมาจากกรงด้วย มันก็เหมือนนรกแตก ทุกมุมมืดในเรือบรรทุกสินค้าอาจจะมีอันตรายถึงชีวิตเร้นกายอยู่ แฟรงค์ต้องสวมบทบาทนายพรานอีกครั้งแต่คราวนี้มีสัตว์ร้ายที่เขาต้องรับมือมากกว่าเดิม


Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย

IMDB : 5.1/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Polaroid (2019) โพลารอยด์ ถ่ายติดตาย คุณกล้าถ่ายรูปหรือเปล่าหากว่าทุกคนในรูปจะต้องตาย! เบิร์ด ฟิตเชอร์ (แคทรีน เพรสคอตต์) ได้พบกับกล้องโพลารอยด์ตัวหนึ่งในร้านขายของเก่า แต่แล้วเธอกลับพบว่าผู้ที่ถูกถ่ายด้วยกล้องตัวนี้ล้วนแต่จะต้องตายอย่างน่าสยดสยอง เธอและเพื่อน ๆ จึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกจากสถานการณ์นี้ก่อนที่พวกเธอทุกคนจะถูกมันฆ่า


Playing with fire (2019) ดับเพลิงอลเวง

IMDB : 5.1/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Playing with fire (2019) ดับเพลิงอลเวง เรื่องราวของหัวหน้าทีมดับเพลิงและผองเพื่อน ที่เข้าไปช่วยเด็กสามคนจากบ้านหลังหนึ่งที่ถูกไฟไหม้อยู่กลางป่า แต่เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถติดต่อพ่อแม่ของเด็ก ๆ ได้ พวกเขาทีมดับเพลิงทั้งหมดจึงต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กทั้งสามคน และนั่นก็ทำให้พวกเขาได้รู้ว่างานนี้อาจหนักกว่าการดับเพลิงเป็นไหน ๆ


Official Secrets (2019) รัฐบาลซ่อนเงื่อน

IMDB : 7.3/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Official Secrets (2019) รัฐบาลซ่อนเงื่อน ในปี 2003 ยุคที่สหรัฐอเมริกาและอังกฤษหาทางก่อสงครามอิรัก แคทธารีน กัน (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) เจ้าหน้าที่สำนักข่าวกรองของอังกฤษได้รับอีเมลเป็นเอกสารลับที่เผยว่าทางการสหรัฐฯกำลังสอดแนมสมาชิกคณะมนตรีความมั่งคงแห่งสหประชาติเพื่อบีบบังคับสมาชิกให้ยินยอมการทำสงครามอิรัก แคทธารีนได้ส่งสำเนาเอกสารให้ มาร์ติน ไบรท์ (แมทท์ สมิธ) นักข่าวของ The Observer เพื่อตีพิมพ์ บทความดังกล่าวได้สร้างแรงสะเทือนทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชีวิตของแคทธารีนตกอยู่ในอันตรายเมื่อเธอถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายความลับราชการ และ กำลังถูกตามล่าโดยรัฐบาลของเธอเอง


Necromancer 2020 (2019) จอมขมังเวทย์ 2020

IMDB : 5.5/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Necromancer 2020 (2019) จอมขมังเวทย์ 2020 ถ้าอยากชนะตำนาน จงเป็นให้ได้ยิ่งกว่าตำนาน! ความเชื่อ ศรัทธา อาคม ที่เหมือนจะอยู่ไกลจากตัวเรา แต่มันแอบปะปนและอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด เรื่องราวของไสยเวทอาคมขลังแห่งโลกยุคใหม่กำลังเริ่มต้น... . หลังการสูญเสียครั้งใหญ่ทำให้ “วิน” (หมาก ปริญ) ชายหนุ่มผู้รอดชีวิต ต้องเปลี่ยนความเชื่อและศรัทธาที่มีต่อสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อสืบหาและจัดการฆาตกรด้วยตนเอง แต่ยิ่งสืบหามากเท่าใดเขาก็ยิ่งถลำลึกสู่ศาสตร์แห่งไสยเวทมากขึ้นไปทุกที จนต้องเข้าไปพัวพันกับ “จอมขมังเวทในตำนาน” (นก ฉัตรชัย) และกลุ่มผู้มีความเชื่อมั่นในชีวิตที่ดีอันมี ครูเมย์ (นก สินจัย) เป็นผู้นำและ ก็อด (ก๊อต จิรายุ) ผู้ให้การสนับสนุน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความเกี่ยวข้องกับปริศนาครั้งนี้ การปะทะอันดุเดือดของ “เหล่าจอมขมังเวท” ที่มีศรัทธาแห่งตัวตนเป็นเดิมพัน ชี้ชะตาแห่งโลกของเหล่าจอมขมังเวทที่กำลังจะปะทุถึงขีดสุดLucy in the Sky (2019) ลูซี่ในท้องฟ้า

IMDB : 4.9/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Lucy in the Sky (2019) ลูซี่ในท้องฟ้า ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากกิจกรรมทางอาญาของนักบินอวกาศอย่างอิสระของ Lisa Nowak เกี่ยวกับเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเธอเกี่ยวกับมนุษย์อวกาศ William Oefelein
นักบินอวกาศ Lucy Cola ถูกทิ้งให้ตกตะลึงจากภารกิจแรกของเธอในอวกาศ เมื่อกลับมายังโลกเธอรู้สึกถูกตัดขาดจากชีวิตปกติของเธอกับสามีและหลานสาวของเธอ แม้ว่าจะต้องผ่านการบำบัดของนาซ่าและแนะนำให้พักผ่อน แต่ลูซี่ก็เริ่มผลักตัวเองทั้งทางร่างกายและจิตใจเพื่อกลับสู่อวกาศในภารกิจถัดไปที่มีอยู่ระหว่างการฝึกซ้อมลูซี่พบกับนักบินอวกาศหญิงคนหนึ่งชื่ออีรินLove and Run (2019) มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

IMDB : 5.7/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Love and Run (2019) มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง เรื่องราวของ ดื้อ (ชานน สันติธรกุล) เด็กหนุ่มที่คอยกันท่าไม่ให้ใครมาจีบน้าสาวอย่าง หลิน (เก้า สุภัสรา) เขาคอยกันท่ามาตั้งแต่ หลิน อยู่มัธยมจนเข้ามาทำงานในโรงพยาบาล ที่นั่น ดื้อ จะต้องคอยรับมือกับคุณหมอ คนไข้ และหนุ่มสุดหล่อ ที่คอยเข้ามาจีบ ภารกิจกันท่าสุดฮาจึงเกิดขึ้นLittle Women (2019) สี่ดรุณี

IMDB : 7.8/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Little Women (2019) สี่ดรุณี เรื่องราวของ 4 พี่น้องตระกูล March ที่ตัดสินใจออกจากบ้านเดิมของครอบครัวมาใช้ชีวิตกันเอง พวกเธอมีความฝัน Jo March (เซียร์ช่า โรแนน) อยากเป็นนักเขียน, Meg March (เอ็มม่า วัตสัน) อยากเป็นนักแสดง, Amy March (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) อยากเป็นจิตรกร และ Beth March น้องสาวตัวน้อย สิ่งที่ทั้ง 4 คนต้องเผชิญและเป็นเหมือนกับแก่นของเรื่องก็คือ การต่อสู้กับกรอบของสังคมที่วัดความสำเร็จของผู้หญิงจากการแต่งงานJudy (2019) จูดี้

IMDB : 6.8/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Judy (2019) จูดี้ เรเน่ เซลวีเกอร์ รับบทแสดงเป็น จูดี้ การ์แลนด์ ในช่วงปี 1969 ช่วงที่ จูดี้ มาแสดงคอนเสิร์ตที่ลอนดอนห้าสัปดาห์ติด โดยที่เป็น Talk of the Town คือตั๋วขายหมดเกลี้ยงทั้งห้าสัปดาห์ แต่ช่วงนี้กับชีวิตของ จูดี้ มีเรื่องราวมากมายที่ผ่านเข้ามา ไม่ต่างจากที่เคยเป็นในช่วงชีวิตก่อนหน้าของเธอ ทั้งการหย่าจากสามีคนเก่าคนที่ 4 แต่งงานกับสามีใหม่คนที่ 5 ซึ่งเป็นผู้จัดการไนท์คลับในลอนดอนและอีกหลายๆ ปัญหาที่เธอรุมล้อมอย่างหนัก สุดท้าย... คือจากการไปของเธอในวัยเพียง 47 ปี


Imperium (2016) สายลับขวางนรก

IMDB : 6.5/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Imperium (2016) สายลับขวางนรก เนท ฟอสเตอร์ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) นักวิเคราะห์ข่าวกรองหนุ่มประจำ FBI เขาเชี่ยวชาญภาษาอารบิคหลังจากที่ทำงานให้กับกระทรวงต่างประเทศในอิรัก เขาเข้าทำงานที่ FBI เพื่อปกป้องประเทศไม่ให้พบกับเหตุการณ์อย่าง 9/11 ซ้ำสอง แต่เขาก็เริ่มจะตระหนักว่า "แผนการก่อการร้ายของพวกมุสลิม" ที่เขาทำลายบ่อยครั้งนั้นมักจะเป็นการจัดฉาก มันเป็นความพยายามสุดโต่งในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับสาธารณชนที่หวาดวิตก และทำตามแผนการล่าสุดที่ถูกวางเอาไว้


ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ (2019) Happy Old Year

IMDB : 7.2/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ (2019) Happy Old Year เรื่องราวของ จีน (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) หญิงสาววัย 28 ปี ที่วางแผนจะรีโนเวทบ้านให้กลายเป็นออฟฟิศสุดมินิมอล แผนการคลีนบ้านสุดที่รกจึงเกิดขึ้น เธอต้องร่วมมือกับพี่ชายในการที่จะค่อย ๆ ทิ้งสิ่งของต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็นหรือไม่ใช้แล้วออกจากบ้าน พวกเขาต้องต่อสู้กับแม่ผู้ไม่ยอมทิ้งอะไรสักอย่างเลยตามสไตล์คนแก่ที่ชอบเก็บทุกอย่าง รวมถึงต้องต่อสู่กับจิตใจตัวเองในการที่ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งของต่าง ๆ ที่มักมีเรื่องราวอยู่เบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นของที่เสียแล้วแต่มันเคยเป็นของรักของเราสมัยเด็กเลยนะเว่ย ของที่ไม่ใช้แล้วแต่มันเป็นของที่พ่อแม่ซื้อให้เลยนะเว่ย ของขวัญวันเกิดหรือโปสการ์ดจากเพื่อนที่ส่งมาให้ด้วยมิตรภาพ แต่เราเก็บมันจนเต็มห้องนอนล้นทะลุลิ้นชัก และอะไรอีกหลายอย่างที่ใครเคยต้องจัดห้อง จัดบ้าน หรือ เคลียร์โต๊ะทำงาน คงจะเข้าใจดี ว่ามันยากแค่ไหนในการที่จะตัดสินใจ "เก็บบางสิ่ง" หรือ "ทิ้งบางอย่าง" แต่อะไรคงไม่ยากเท่าของจากคนที่เราเคยมีความผูกพัน มีวันคืนที่ดีร่วมกัน หรือมีความรักให้กัน


Good Boys (2019) เด็กดีที่ไหน?

IMDB : 6.7/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Good Boys (2019) เด็กดีที่ไหน? แม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก ซึ่งทำให้เขารู้สึกตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร? เขาและเพื่อนซี้ ธอร์ (เบรดี้ นูน) และลูคัส (คีธ แอล.วิลเลียมส์) จึงตัดสินใจใช้โดรนของคุณพ่อแม็กซ์ ซึ่งแม็กซ์ถูกห้ามใช้ และนำมาแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนเกิดพังขึ้นมา พวกเขาจึงต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับบ้าน เด็ก ๆ จึงโดดเรียนเข้าสู่การผจญภัยสุดฮา


Friend Zone (2019) ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

IMDB : 7.2/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Friend Zone (2019)ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน บนโลกใบนี้ คงมีชายหญิงอีกหลายคู่ที่กำลังไต่อยู่บนตะเข็บชายแดนแห่งความสัมพันธ์ของความเป็น "เพื่อน" กับ "แฟน" ซึ่งพื้นที่เล็ก ๆ ริมชายแดนตรงนี้มีชื่อเรียกแบบสากลว่า Friend Zone หรือเขตแดนพิเศษของ คนที่อยู่ในสภาพ...กลับตัวไปเป็นเพื่อนก็ไม่ได้ ให้ไปเป็นแฟนก็ไปไม่ถึง ปาล์ม (นาย ณภัทร) คือ หนึ่งในคนที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ กิ๊ง (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) เพื่อนสนิทของเขามานานเป็น 10 ปี ปาล์มเคยพยายามจะออกจากเขตแดนพิเศษนี้ ด้วยการสารภาพรักกับกิ๊งไปตอน ม.ปลาย แต่ถูกกิ๊งปฏิเสธง่าย ๆ ด้วยคำว่า "เป็นเพื่อนกันก็ดีอยู่แล้ว"


The Maze Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหด

IMDB : 6.4/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
The Maze Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหด ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์จิตวิทยา เมื่อคนแปลกหน้าหกคนพบตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา และพวกเขาก็จะต้องใช้ไหวพริบเพื่อค้นหาเบาะแสและเอาตัวรอด ไม่ใช่นั้น ชีวิตพวกเขาก็จะต้องจบลง ทุกๆปริศนา ทุกๆสัญลักษณ์คือกุญแจสำคัญในการรอดจากห้องท้าตาย แต่เมื่อเวลาหมดลง มันก็หมายถึงความตาย เอาตัวให้รอดคือทางเลือกเดียว