เร็วโหดเหมือนโกรธเธอ

IMDB : 7.0/10
ปีติย์ : 2022
ค : หมั่น

เล่นเชลยการแข่งขันระดับโลกถูกแฟนเก่าเขาทิ้งต้องเี...

 

 Persuasion

IMDB : 5.6/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

แปดปีหลังจากแอนน์ เอลเลียตถูกเกลี้ยกล่อมไม่ให้แต่งงานกับชายผู้มีฐานะต่ำต้อย พวกเขาก็กลับมาพบกันอีกครั้ง เธอจะคว้าโอกาสครั้งที่สองของเธอกับรักแท้หรือไม่?"

 

 พี่นาค 3

IMDB : 6.1/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

กลุ่มเพื่อนต้องเลิกคำสาปจากวิญญาณโบราณและให้เพื่อนบวชเป็นพระ"

 

 The Gray Man ล่องหนฆ่า

IMDB : 6.5/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

เมื่อสายลับที่เก่งที่สุดของซีไอเอซึ่งมีตัวตนที่แท้จริงเป็นที่รู้กันว่าไม่มีใครเปิดโปงความลับของหน่วยงานด้านมืดโดยบังเอิญ อดีตเพื่อนร่วมงานที่เป็นโรคจิตเภทได้รับเงินรางวัลบนหัวของเขา โดยเริ่มต้นจากการตามล่าของนักฆ่าจากนานาประเทศ"

 

 Blasted คู่หูปะทะเอเลี่ยน (2022)

IMDB : 4.6/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

เมื่ออดีตเพื่อนสมัยเด็กทำปาร์ตี้สละโสดของเซบาสเตียนพังและทำให้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเอง มีเพียงเอเลี่ยนบุกเท่านั้นที่ทำให้พวกเขาละทิ้งสายเลือดที่ไม่ดีและกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะคู่หูยิงปืนเลเซอร์แท็กที่พวกเขาเคยเป็น

 

 Jennifer Lopez Halftime (2022)

IMDB : 6.5/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกสะท้อนให้เห็นถึงอาชีพการทำงานที่หลากหลายของเธอ และความกดดันของชีวิตที่อยู่ในความสนใจในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้

 New Kung Fu Cult Master 2 (2022)

IMDB : 4.8/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

อาจารย์ Wudang Zhang Cuishan ที่อาศัยอยู่ในเกาะ Shangri-La Ice and Fire กับครอบครัวของเขา ห่างไกลจากความขัดแย้งและการนองเลือด ซุ่มโจมตีและปล่อยให้ Zhang Wuji ลูกชายคนเล็กของเขากำพร้า

 The Ice Age Adventures of Buck Wild (2022)

IMDB : 4.3/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

การผจญภัยในยุคน้ำแข็งของ Buck Wild ยังคงดำเนินต่อไประหว่างสองพี่น้องพอสซัม แครช และเอ็ดดี้ ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาสถานที่ของตัวเอง ร่วมกับพังพอนตาเดียว บัค ไวล์ด พวกเขาเผชิญหน้ากับไดโนเสาร์ที่อาศัยอยู่ในโลกที่สาบสูญ

 CRACKED ภาพหวาด (2022)

IMDB : 5.1/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

รุจาสืบทอดภาพวาดจากบิดาผู้ล่วงลับของเธอและจ้างทิม ช่างซ่อมศิลป์ให้ซ่อมแซม แต่ไม่รู้ว่างานศิลปะอันล้ำค่านี้มาพร้อมกับความสยองที่ประเมินค่าไม่ได้

 

 Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

IMDB : 6.4/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

นาธาน เดรกผู้ฉลาดหลักแหลมได้รับคัดเลือกจากนักล่าสมบัติผู้มากประสบการณ์ วิกเตอร์ "ซัลลี" ซัลลิแวน เพื่อนำโชคที่สะสมโดยเฟอร์ดินานด์ มาเจลลัน และหายตัวไปเมื่อ 500 ปีก่อนโดยราชวงศ์มอนคาดา

 

 Turning Red (2022)

IMDB : 7.0/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

เด็กหญิงอายุ 13 ปีชื่อ Meilin จะกลายเป็นแพนด้าแดงยักษ์เมื่อใดก็ตามที่เธอตื่นเต้นเกินไป

 The Bubble (2022)

IMDB : 4.7/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย

กลุ่มนักแสดงและนักแสดงติดอยู่ในฟองสบู่ระบาดที่โรงแรมพยายามสร้างภาพยนตร์ให้เสร็จ

 Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)

IMDB : 7.1/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย
ด็อกเตอร์สเตรนจ์ร่วมทีมกับเด็กสาววัยรุ่นลึกลับจากความฝันที่สามารถเดินทางข้ามจักรวาล เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามมากมาย รวมถึงตัวเขาในจักรวาลอื่นๆ ที่ขู่ว่าจะกวาดล้างผู้คนนับล้านทั่วทั้งลิขสิทธิ์ พวกเขาขอความช่วยเหลือจากแวนด้าแม่มดสีแดง วงศ์ และคนอื่นๆ


Morbius (2022)

IMDB : 5.2/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย
นักชีวเคมี Michael Morbius พยายามรักษาตัวเองให้หายจากโรคเลือดหายาก แต่เขากลับทำให้ตัวเองติดเชื้อด้วยรูปแบบการดูดเลือดแทน


The Batman (2022)

IMDB : 7.9/10
ปีทีย์ : 2022
เสียง : พากย์ไทย
เมื่อฆาตกรต่อเนื่องที่มีซาดิสม์เริ่มสังหารบุคคลสำคัญทางการเมืองในก็อตแธม แบทแมนถูกบังคับให้สืบสวนการทุจริตที่ซ่อนอยู่ในเมืองและตั้งคำถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของครอบครัวเขา


UFO (2022) ยู เอฟ โอ

IMDB : -/10
ปีทีฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
UFO (2022) ยู เอฟ โอ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของตุรกี เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่น ที่ได้นำเอาเรื่องราวของแว้นออกมาทำในประเทศ ที่ได้นับถืออิสลาม 99% และที่น่าทึ่งที่สุดของหนังเรื่องนี้ ก็คือการดำเนินเรื่องหรือเนื้อหา ก็มีเรื่องราวที่คล้ายกันกับไทย เรียกได้ว่าเหมือนก็อปกันมาเลยก็ว่าได้ เพราะประเทศไทยก็มีวัฒนธรรมสายแว้น ที่คล้ายกันมาก ถือว่าเป็นภพายนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้เราได้เปิดโลกที่กว้างมากกว่าเดิม สำหรับการดำเนินเรื่อง เป็นการดำเนินเรื่องเริ่มจาก “เดนิซ” เธอเป็นหญิงสาววัยรุ่น ที่เติบโตมาโดยตระกูลมหาเศรษฐี ซึ่งเธอมีความฝันว่า อยากเป็นนักร้อง แต่ด้วยความที่ว่า ครอบครัวของเธอเป็นคนมีหน้ามีตาในระดับหนึ่ง เธอจึงไม่สามารถทำความฝันของเธอได้ เพราะครอบครัวของเธอ มีธุรกิจเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว จนอยู่ว่าวันหนึ่ง “เดนิซ” ได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “เอเซ่” เขาคนนี้เป็นคนธรรมดา ที่แสนจะพิเศษโดยเขามีใจรักในการแว้นรถมาตั้งแต่เด็ก และเขาคิดว่าการทำงานของเขา ก็คือการขับมอไซไปแว้น เพื่อที่จะขว้าชัยชนะและได้เงินมา เพื่อใช้หนี้ที่เพื่อครอบครัว และได้อู่แต่งรถของเขาคืนมา จากนั้นการพบกันครั้งนี้ของทั้งสอง เป็นการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายซึ่งกันและกัน แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายมีฐานะที่ไม่เหมือนกัน และยากที่จะอยู่อย่างมีความสุข ไปเอาใจช่วยทั้งสองได้ในเรื่องกันเลย