บางระจัน 2

IMDB : 5.4/10
ปีทีย์ : 2010
เสียง : พากย์ไทย

นักรบในหมู่บ้านของบางระจันต่อสู้อย่างกล้าหาญกับกองทัพพม่าจำนวนมหาศาล แต่ความพ่ายแพ้ของพวกเขาอยู่ใกล้แค่เอื้อม ความรักชาติของพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวบ้านคนอื่นไม่ยอมแพ้ในการต่อสู้กับผู้รุกรานที่ยิ่งใหญ่ พวกเขารวมตัวกันเพื่อสร้างกองกำลังกองโจรขนาดเล็กและซุ่มโจมตีศัตรูของพวกเขา"

 

 Troy (2004) ทรอย

IMDB : 7.3/10
ปีทีฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Troy (2004) ทรอย ตลอดเวลาที่ผ่านมา มนุษย์ก่อสงคราม บ้างเพื่ออำนาจ บ้างเพื่อชัยชนะ บ้างเพื่อเกียรติยศ และบ้างก็เพื่อความรักSniper Legacy (2014) สไนเปอร์ โคตรนักฆ่าซุ่มสังหาร 5

IMDB : 5.3/10
ปีทีฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Sniper Legacy (2014) สไนเปอร์ โคตรนักฆ่าซุ่มสังหาร 5 เรื่องราวของ Sniper: Legacy เริ่มต้นขึ้นเมื่อมือปืนคนร้ายรายหนึ่ง ได้ลงมือสังหารนายทหารระดับสูงไปทีละคนๆ เมื่อจ่าสิบเอก แบรนดอน เบ็คเก็ตต์ (แชด ไมเคิล คอลลินส์) ได้ข่าวว่าโทมัส เบ็คเก็ตต์ (ทอม เบอเรนเจอร์) สไนเปอร์ระดับตำนานผู้เป็นพ่อของเขาถูกฆ่าตาย แบรนดอนจึงออกตามล่าตัวคนร้าย แต่เมื่อพ่อของเขากลับเข้ามาช่วยชีวิตแบรนดอนในระหว่างถูกซุ่มโจมตี แบรนดอนจึงรู้ในทันทีว่าเขาเป็นเพียงเบี้ยตัวหนึ่งที่ผู้บังคับบัญชาใช้เป็นเหยื่อเพื่อล่อตัวฆาตกร มันจึงเป็นหน้าที่ของยอดสไนเปอร์สองพ่อลูก ที่จะเป็นผู้จบเกมนองเลือดในครั้งนี้


Our Time Will Come (2017) เวลาของเราจะมา

IMDB : 6.4/10
ปีทีฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Our Time Will Come (2017) เวลาของเราจะมา หนังย้อนยุคที่เล่าเรื่องกลุ่มต่อต้านกองทัพญี่ปุ่นในช่วงที่เข้ามายึดครองฮ่องกง Fang Gu (Zhou Xun) ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญในระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่นในฮ่องกงในปี 1940 นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้และต่อสู้เพื่ออิสรภาพและอิสรภาพโดยเยาวชนของกลุ่มต่อต้าน


Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

IMDB : 7.9/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้ เรื่องราวของหนุ่มน้อยชาวเยอรมันคนหนึ่งนามว่า "โจโจ้" (โรมัน กริฟฟิน เดวิส) ผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนาซีที่ดี และเขาก็มี "อดอล์ฟ ฮิตเลอร์" (ไทกา เวทีที) เพื่อนในจินตนาการของเขาคอยให้ความช่วยเหลือ โลกของเขามันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อเขาได้มาพบกับเด็กสาวชาวยิว (โทมาซิน แม็คเคนซี่) ที่แม่ของเขา (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) พามาซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้หลังคาบ้านของเขาในระหว่างสงครามโลก


Ironclad 2 Battle For Blood (2014) ทัพเหล็กโค่นอำนาจ 2

IMDB : 4.4/10
ปีทีฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Ironclad 2 Battle For Blood (2014) ทัพเหล็กโค่นอำนาจ 2 Ironclad 2: Battle for Blood ทัพเหล็กโค่นอำนาจ ภาค2 (2014) รวมตัวกันโดยหนุ่มฮิวเบิร์ต (ทอมริสแฮร์รี่) กลุ่มเล็ก ๆ ของดาบรับจ้างรวมตัวกันอยู่ในครอบครัวของเขามีความตั้งใจที่จะกำจัดความชั่วร้ายในปราสาทตระกูลเซลติกเผ่านรก – ก้มลงแก้แค้นแก้แค้นลูกชายของผู้นำ: ทหารรับจ้างหนุ่มชื่อทอม ออสเตน) ซึ่งวิญญาณของเขาถูกลงโทษอย่างโหดเหี้ยมในช่วงเวลาหลายปีหลังจากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของปราสาทโรเชสเตอร์และความรู้สึกที่มีต่อเคทลูกพี่ลูกน้องของเขา (ร็อกแซนแมคกี); ทหารรับจ้างที่มีความสามารถในการต่อสู้เช่น Berenger (David Caves) ผู้ต่อสู้เพื่อพระเจ้าและประเทศเพื่อเงินและความกระหาย


Hercules Reborn (2014) เฮอร์คิวลีส วีรบุรุษพลังเทพ

IMDB : 3.4/10
ปีทีฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Hercules Reborn (2014) เฮอร์คิวลีส วีรบุรุษพลังเทพ เฮอร์คิวลีส เป็นอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยแห่งปี 2014 โดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ พิคเจอร์ส นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะร็อค นักแสดงขวัญใจมหาชน ซึ่งมีผลงานภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดในปี 2013 รับบท เฮอร์คิวลีส วีรบุรุษแห่งกรีก ผู้ทรงพลังมหาศาล นอกจากนี้ หนัง Hercules เฮอร์คิวลีส ยังได้นักแสดงอย่าง เอียน แม็คเชน, รูฟัส ซีเวล, โจเซฟ ไฟน์, ปีเตอร์ มุลแลน,จอห์น เฮิร์ท, รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และอิรินา เชย์ค นางแบบชาวรัสเซีย แฟนสาวของคริสเตียโน โรนัลโด ร่วมแสดงด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจาก Hercules โดยเรดิคัล คอมิกส์ เป็นการนำเสนอมุมมองใหม่ของตำนานสุดคลาสสิกในโลกแห่งความเป็นจริง โดยปราศจากสิ่งเหนือธรรมชาติ


Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก

IMDB : 7.8/10
ปีทีฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก เหล่าทหารอังกฤษและทหารฝ่ายสัมพันธมิตรนับแสน ๆ นาย ถูกโอบล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก เมื่อติดอยู่บนชายหาดโดยหันหลังชนทะเล พวกเขาจึงต้องเผชิญสถานการณ์อันไร้ทางออกเมื่อข้าศึกรุกคืบเข้ามา เรื่องราวเกิดขึ้นบนบก ในทะเล และกลางอากาศ เครื่องบินสปิตไฟร์ของกองทัพอากาศอังกฤษเข้าปะทะกับศัตรูบนฟากฟ้าเหนือช่องแคบอังกฤษเพื่อพยายามปกป้องทหารที่ไร้ทางสู้เบื้องล่าง ขณะเดียวกันเรือลำเล็กนับร้อย ๆ ลำทั้งของฝ่ายทหารและพลเรือนต่างก็ดำเนินการช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง พวกเขาเสี่ยงชีวิตแข่งกับเวลาเพื่อช่วยกำลังพลไว้แม้เพียงเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี


Samson (2018) แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง

IMDB : 4.4/10
ปีทีฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
เรื่องย่อ : แน่นอนว่าหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีกับตำนานจากพระคัมภีร์ เกี่ยวกับบุรุษหนุ่มอันทรงกำลัง พลังแกร่งกล้า ดั่งชื่อ “แซมซั่น” ของเขาที่มีความหมายว่า “บุตรแห่งดวงอาทิตย์” ปลุกความสามารถสุดดุดันแผ่กระจายทั่วทิศ สยบสัตว์ร้าย อันตรายต่าง ๆ ได้ด้วยพลังจากพระเจ้าที่ส่งมาให้เขาแต่เพียงผู้เดียว และหากพระเจ้าทรงเลือกให้ “แซมซั่น” มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ โลกแห่งภาพยนตร์ก็เลือกให้หนุ่มทรงพลังอย่าง “เทเลอร์ เจมส์” มารับบทนี้ เพื่อสร้างความสนุก! มันส์!คลั่ง! ให้กับคอหนังทั่วโลกเช่นกัน


Star Wars 9 The Rise of Skywalker (2019) สตาร์ วอร์ส

IMDB : 6.8/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
เรื่องย่อ : มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโล เรน (อดัม ไดรเวอร์) นำกองทัพกวาดล้างกลุ่มกบฎ ซึ่งคราวนี้แตกพ่าย โดยมี เรย์ (เดซี่ ริดลีย์) นำเจ้าหญิงเลอาห์และกลุ่มกบฎขึ้นยานมิลเลนเนียมฟัลคอน หลบหนีไป ในขณะที่ ลุค สกายวอล์คเกอร์ ได้ใช้พลังเจไดเฮือกสุดท้ายในการไคโล เรน ก่อนที่เขาจะเสียชีวิตไปตามวิถีของเจได


The Aftermath (2019) อาฟเตอร์แมท

IMDB : 6.3/10
ปีทีฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
ผลจากสงครามโลกครั้งที่2 ในปี1948 ภาวะการใช้ชีวิตต้องเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เรื่องราวของการภักดีต่อคู่สมรสนั้นเป็นเรื่องที่ยากต่อการคาดหวัง